Tổng hợp những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhất 2020

Tờ rơi là một mô hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay và tương đối hiểu quả đối với các doanh nghiệp tổ chức.  In tờ rơi với chi phí thấp mà hiệu quả  cao đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chỉ có tại in Trần Anh. Tờ rơi được xem là công cụ lưu trữ và truyền tải thông tin , hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng trực tiếp. Và tất nhiên chức năng quan trọng khác của tờ rơi là hỗ trợ các chi nhánh, đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới,....
In Trần Anh cũng xin giới thiệu với quý khách hàng kích thước của khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay: - A4 (210 x 297mm) - A5 (148 x 210mm) - 100 x 210mm (A4 gấp làm 3) - 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)
Để thiết kế một tờ rơi ấn tương với khách hàng là chuyện không phải dễ dàng gì. Để khi khách hàng cầm tờ rơi của doanh nghiệp, tổ chức có chút ấn tượng giữ lại và đọc hết tơ rơi mà không vứt ngay vào thùng rác thì tờ rơi của bạn phải thật thu hút. Và điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung tờ rơi, cách bố trí từ ngữ hình ảnh hợp lý và màu sắc thật bắt mắt mà không quá lòe loẹt cũng như không quá đơn điệu.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhất hiện nay:

Mẫu tờ rơi số 1

Mẫu tờ rơi số 2

Mẫu tờ rơi số 3

Mẫu tờ rơi số 4

Mẫu tờ rơi số 5

Mẫu tờ rơi số 6

Mẫu tờ rơi số 7

Mẫu tờ rơi số 8

Mẫu tờ rơi số 9

Trần Anh Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, thiết kế với hàng trăm mẫu tờ rơi đẹp. Chúng tôi nhận in Tờ rơi giá rẻ cho các doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng. Cá nhân có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít trong nội thành Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. In Trần Anh chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu tờ rơi mang phong cách sang tạo. Tinh tế và đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop.

Vì sao khách hàng chọn In Trần Anh.
 Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và nhận tờ rơi in mẫu trên giấy trước khi đặt làm tờ rơi.
Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
Các sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.
Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận tờ rơi tại cùng một địa điểm.
 Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận tận nơi.

Hãy đến với in Trần Anh để nhận được sản phẩm như mong muốn.
Đ/c: 22 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại: 046.2780185/ 86. Hotline: 0904 544 458
E-mail: intrananh@gmail.com.
mẫu tờ rơi nha hàng
Mẫu tờ rơi đẹp