In card visit với những ý tưởng sáng tạo

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On June 16, 2020
Last modified:March 1, 2021

Summary:

Chúng ta ai cũng biết card visit rất quan trọng với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Card visit không những khẳng định sự thành công cho thương hiệu. Mà còn là một vũ khí tạo ấn tượng lần đầu tiên khi giao tiếp với khách hàng, đối tác.

In card visit là một trong những dịch vụ đang phát triển của ngành in ấn Việt Nam cũng như tại Hà Nội. Trong toàn bộ doanh nghiệp in ấn xuất hiện nổi trội nhất là Công ty in Trần Anh. 

in card visit cho tauqeer - jala

Mẫu Card cho tauqeer jala

Dịch vụ in card visit giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hà Nội của in Trần Anh đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn có được tấm danh thiếp được thiết kế và in chất lượng cao. Từ khâu tư vấn chọn lựa mẫu card phù hợp đến khâu thiết kế name card và in ấn được thực hiện trong một quy trình khép kín, chúng tôi tự hào khi thấy hầu hết khách hàng đã hài lòng về dịch vụ và chất lượng.

In Card visit với máy in card chuyên nghiệp: File in vector, hệ màu CMYK.
Ưu điểm: giá thành rẻ khi in số lượng ít, in được ảnh 4 màu, thời gian in card nhanh, lấy ngay.
Nhược điểm: giá in card không giảm khi in số lượng nhiều, chất lượng in đẹp.
In Card visit với công nghệ in offset (TCP): File in card vector ( Photoshop, Corel, AI,… ).
Ưu điểm: Chất lượng cao, sắc nét, in ấn trên nhiều chất liệu giấy ( Couche 300g, giấy conqueror… ). Giá làm card visit rẻ khi đặt in số lượng nhiều.
Nhược điểm: giá in cao khi đặt làm card số lượng ít, tiến độ sản xuất không lấy nhanh, thời gian giao hàng thường từ 3-5 ngày.

in card visit việt hàn

Card visit việt hàn

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao. Công ty in Trần Anh chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu card visit mang tính sáng tạo. Đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…
Đặc biệt, card visit có thể in trên các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft, nhựa. Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

Thiết kế card visit độc đáo

Mẫu card  mới

Hiện nay công ty In Trần Anh nhận in tất cả các loại card visit với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Hãy đến với dịch vu in ấn của chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có một tấm card ưng ý.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN IN TRẦN ANH
Đ/c: 22 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại: 046.278.0185/ 86. Hotline: 0904 544 458 (Call, zalo)
E-mail: intrananh@gmail.com

website: http://intrananh.com

Comments

comments