In card visit giá rẻ tại Hà Nội

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On June 6, 2020
Last modified:March 1, 2021

Summary:

In card visit là việc làm trước tiên của người kinh doanh. In card visit không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp từ nội bộ công ty. Mà in card visit giá rẻ còn được sử dụng như một phần của chiến lược Marketing. Đặc biệt là những sản phẩm công ty in card visit được gửi tới khách hàng của bạn. Thông tin công ty bạn mà ngay trong lần gặp đầu tiên bạn chưa thể nói hết với họ.  In card visit giá rẻ hà nội chứa đựng thông tin cơ bản nhất về sản phẩm dịch vụ công ty bạn đang cung cấp.

Vì sao nên chọn công ty in Trần Anh?

Những mẫu in card visit độc đáo luôn luôn gây được sự chú ý và tò mò của khách hàng. Và đó có thể là sự khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đừng ngại ngần khi biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực tại in card visit giá rẻ hà nội tại Hà Nội.

Card visit độc đáo

Mẫu card visit độc đáo

Mẫu card visit (name card) được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng. Đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới công ty in Trần Anh của chúng tôi.

Nếu mẫu card visit của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình, một công ty in card visit sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Mẫu card visit ấn tượng

Mẫu card visit ấn tượng

Chất liệu giấy: kích thước tiêu chuẩn cho việc in thiết kế card visit (name card) là 90x55mm. Có thể dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để làm thiết kế card visit. Nhưng thông thường chất liệu giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in in card visit hà nội vì rất bền và đẹp. mẫu card visit đẹp được in trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ trông rất sang trọng.

Chúng tôi luôn gửi tới quý khách hàng những mẫu card độc đáo, đẹp. Bởi vậy mà chung tôi luôn đáp ứng được nhu cầu in card nhanh. Về chất lượng và giá thành rẻ nhất, được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

card visit đẹp lạ

Mẫu card visit đẹp

Khi đăng ký dịch vụ Thiết kế và in Card visit tại công ty in trần anh quý khách sẽ được:
– Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
– Tư vấn về chất liệu in card visit, về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
– Được in thử.
– Đáp ứng thời gian yêu cầu.
– Giá thành tốt nhất.
– Chất lượng thiết kế và in đẹp

Hãy đến với dịch vu in ấn của công ty in Trần Anh. Với đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có một tấm card visit ưng ý.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN IN TRẦN ANH
Đ/c: 22 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại: 046.278.0185/ 86. Hotline: 0904 544 458
E-mail: intrananh@gmail.com

website: https://intrananh.com