Túi Vải Không Dệt [Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất] HN

Với ưu điểm của túi vải không dệt là thân thiện với môi trường, tái sử dụng được nhiều lần. Nên việc sử dụng ngày càng nhiều trong những năm gần đây.

Với nhiều mẫu túi vải để bạn lựa chọn, giá của túi vải không dệt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố.

  • Chất liệu: Tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất sẽ sử dụng chất liệu khác nhau . Chất liệu có độ dày, mềm mại, chất lượng luôn có giá thành cao hơn. Theo đó, chất liệu túi vải phụ thuộc rất lớn vào việc công ty nhập khẩu nguyên liệu ở đâu. Nguồn gốc và quá trình sản xuất như thế nào.
  • Kích thước: Thực tế cho thấy, kích thước túi càng to, nhiều ngăn, cần kỳ thì càng tốn nhiều lượng vải bố. Do đó nguyên liệu sử dụng nhiều hơn, công đoạn may phức tại và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
  • Thiết kế: Hiện này túi vải đang có xu hướng cạnh tranh nên nhiều đơn vị đặt thiết kế rất độc đáo và mang dấu ấn thương hiệu. Tuy nhiên, một số xưởng gia công không có bộ phận thiết kế hoặc trình độ thiết kế không chuyên. Do đó sản phẩm ra đời kém đảm bảo hoặc cần hỗ trợ qua trung gian. Đây chính là lý do báo giá túi vải cao hơn thị trường mà mẫu mã lại không đảm bảo chuẩn xác.

Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp : 0904 544 458 (Call, zalo).