In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại Hà nội

Công ty của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in dây đeo thẻ. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất, giá thành tốt nhất. Cùng thời gian giao hàng nhanh nhất, đúng tiến độ, đúng số lượng.

Hay tag line line được gọi là tên bảng dây chuyền. Là thuộc tính quen thuộc và không thể thiếu hiện tại ở nhiều nơi. Từ trường học cho đến các cơ quan hành chính, doanh nghiệp, …
Các dây đeo thẻ mẫu đẹp được ứng dụng trong các trường hợp sau: Làm dây  thẻ sinh viên, dây thẻ lạc bộ. Thông thường sẽ có trùng màu với giám đốc màu của bộ nhận dạng của Lạc câu hoặc của trường.
Ngoài ra, trên bề mặt của dây và được in thêm các thông tin như: trường tên, logo Lạc bộ, Ban ngành …

Làm nhân viên thẻ tag

Cũng như dây đeo bảng tên học sinh, sinh viên, dây đeo nhân viên đóng vai trò như một “chiếc vé thông hành”. Để nhân viên có thể ra vào công việc, tránh trường hợp người lạ phân loại nhập vào thực hiện những đồ xấu. Trong nhân viên thẻ đeo dây thường sẽ sử dụng satin chất liệu và được in ấn logo, công ty tên và vị trí trang tiết kiệm điện tử.

Làm dây thẻ tại các sự kiện, hội chợ, …

Các mẫu dây đeo đẹp còn được sử dụng tại các sự kiện, hội chợ, … Để phân biệt tổ chức, khách mời và các thành phần khác nhau tham dự. Đồng thời cũng giúp công việc quản lý được dễ dàng hơn.
Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dây đeo thẻ đẹp, chất lượng tốt nhất.

Kích thước trong thông tin dây đeo:

Thông thường size được sử dụng là: 1cm, 1,5cm hoặc 2cm. Phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng là trong dây đeo thẻ học sinh. Nhân viên tag hay dây đeo thẻ sinh viên hoặc sử dụng dây dự hội chợ sự kiện, …

Chất liệu:

Chất liệu trong dây chuyển nhiệt thẻ là satin, không có độ cao mà chỉ có độ sáng bắt mắt . Dễ dàng thực hiện in ấn trên bề mặt. Color color is used to make up the kernel on tag, rất đa dạng. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn theo mục tiêu sử dụng, sở thích cũng như yêu cầu của người dùng.
Liên hệ :
Hotline : 0904 544 458 (Call, zalo).
Địa chỉ : T2 số 22 Tuệ Tĩnh – Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – HN.