In nhãn mác quần áo hàng hiệu tại hà nội

Nhãn mác quần áo là một chi tiết nhỏ trên quần áo nhưng không thể thiếu dù quần áo rẻ hay hàng cao cấp hàng hiệu. Nhãn mác quần áo là để phân biệt hàng thật hàng giả . Với các sản phẩm đặc thù như quần áo, túi sách, thắt lưng, day dép nhãn mác quần áo có tác dụng phân loại sản phẩm nhanh hơn . Chiếc nhãn mác thiết kế đẹp chuyên nghiệp sẽ mang lại ấn tượng cho khách hàng.

Công ty in Trần Anh là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển. Để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như: In card visit, in catalogue, in phong bì, in thẻ nhựa, in tem/phiếu bảo hành, in quảng cáo, in sách tạp chí…

Cũng như khi bạn tiêu tốn thời gian,làm ra những bộ y phục chuyên nghiệp. Bạn sẽ muốn những nhãn hiệu y phục cũng chuyên nghiệp như vậy. Nhãn hiệu thời trang tượng trưng cho tên tuổi của bạn trong mắt người mua. Nó đóng vai trò là một hình thức cơ bản của việc quảng cáo lâu dài,cho dòng sản phẩm thời trang của bạn.

nhãn mác quần áo đẹp

Nhãn mác quần áo đẹp

Với công nghệ in hiện đại nhất kèm theo dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. In Trần Anh đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mẫu mã sản phẩm. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những sản phẩm nhãn mác quần áo sang trọng. Chỉ cần lướt qua, khách hàng cũng có thể nhận ra thương hiệu thời trang của riêng bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo. Chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu về nhãn hiệu quần áo của quý vị với kích thước dày mỏng khác nhau. Tùy biến hình dạng: hình vuông, tròn, elip, chữ nhật… .Trên bề mặt của thẻ bài với nhiều phương pháp gia công bề mặt.

Công ty cổ phần in Trần Anh
Đ/c: 22 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline: 0904 544 458 (call, zalo)
Email: intrananh@gmail.com

website : https://intrananh.com

FB : http://facebook.com/intrananh141phohue

in mác vải giá rẻ
mẫu mác vải
mẫu mác vải in tại trần anh