Mẫu hộp quà tặng đẹp Giá rẻ – Lấy nhanh tại Hà nội

Bạn muốn sản phầm mình có một  cái áo khoác thật đẹp, thu hút khách hàng. Bạn muốn sản phẩm của mình nhìn thật sang trong từ ngoài vào trong. Chúng tôi nhận thiết về và in tất cả các loại hộp quà tặng cao cấp, mang lại sự sang trọng cũng như làm sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, công ty in Trần Anh nhận thiết kế và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Dưới đây chỉ là một số mẫu công ty chúng tôi đã làm cho nhiều khách hàng:

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 1

Mẫu hộp quà tặng đẹp

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 2

mẫu hộp quà tặng độc đáo

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 3

hộp quà tặng cao cấp

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 4

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 5

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 6

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 7

Mẫu hộp quà tặng đẹp số 8

mẫu hộp quà tặng đẹp

Mẫu hộp quà tặng đẹp số

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On June 5, 2020
Last modified:June 17, 2021

Summary:

In Trần Anh có hàng nghìn mẫu hộp quà tặng để bạn lựa chọn.

Những dòng sản phẩm in thông thường thì chỉ cần túi giấy để trao tặng khách hàng. Những mẫu in túi giấy hoặc hộp giấy có thể chứa những sản phẩm phổ thông. Tuy nhiên một khi mà thương hiệu gắn liền với sản phẩm. Thì những mẫu túi giấy hay hộp giấy không chứa nổi giá trị thương hiệu của nó. Mà ta phải kể đến sản phẩm hộp quà tặngcao cấp.

Thiết kế, gia công và sản xuất bao bì hộp bìa cứng được làm bằng carton lạnh, gỗ MFD dày 2 ly, 3 ly hoặc 5 ly. Trên bề mặt được bồi bằng những loại giấy mỹ thuật cao cấp. Các loại giấy mỹ thuật khá đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng có thể dùng để in hộp cứng cao cấp. Có loại giấy mỹ thuật đẹp chuyên dụng cho in card visit. In thiệp cưới…thì cũng có một số loại chuyên dụng để in hộp cứng cao cấp.

Thông thường ở Việt Nam, các công ty thiết kế in ấn gia công chuyên nhận những sản phẩm hộp cứng cao cấp làm hộp bánh trung thu. Các sản phẩm như rượu thì ít in ấn gia công hơn vì các sản phẩm này đa phần được gia công từ nước ngoài. Chỉ có một số ít độc lập tại Việt Nam. Chỉ có những nơi thiết kế in ấn gia công chuyên nghiệp mới nhận đơn hàng hộp cứng cao cấp.

Địa chỉ: 22 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Hotline:  0904. 544. 458
Email: intrananh@gmail.com