In nhãn mác quần áo giá rẻ nhất

In nhãn mác quần áo giá rẻ được nhiều shop thời trang lựa chon. Giá rẻ nhưng chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Thông tin sản phẩm đầy đủ cho nên dù rẻ nhưng vẫn có hiệu quả cao. Nhãn mác là một trong những yếu tố quyết định việc mua hàng của khách hàng.  Vì vậy với một nhãn mác chất lượng cao. Mẫu mã ấn tượng sẽ kích thích thị giác của người mua. In Trần Anh cung cấp dịch vụ thiết kế và in nhãn mác quần áo.

Chất liệu giấy, vải, lụa trọn gói trên dây chuyền sản xuất khép kín. Hiện đang cung cấp nhãn mác quần áo cho hàng nghìn thương hiệu thời trang lớn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Mọi yêu cầu về quy cách liên quan đến mác giấy như khoan lỗ các cỡ, bo góc, bế gân, bế khuôn. Tạo hình cho mác quần áo đều được đáp ứng nên hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thấy hài lòng.

nhãn mác quần áo đẹp

Nhãn mác quần áo đẹp

Với công nghệ in hiện đại nhất kèm theo dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. In Trần Anh đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mẫu mã sản phẩm. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những sản phẩm nhãn mác quần áo sang trọng.  Ấn tượng mà chỉ cần lướt qua, khách hàng cũng có thể nhận ra thương hiệu thời trang của riêng bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo. Chúng tôi tự tin đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu về nhãn hiệu quần áo của quý vị. Với kích thước dày mỏng khác nhau. Tùy biến hình dạng: hình vuông, tròn, elip, chữ nhật. Trên bề mặt của thẻ bài hoặc nhãn mác quần áo với nhiều phương pháp gia công bề mặt.

in nhãn mác quần áo

in nhãn mác quần áo thời trang

Tham khảo thêm mẫu nhãn mác quần áo tại đây.

Hiện nay công ty In Trần Anh nhận in tất cả các loại nhãn mác quần áo với giá rẻ nhất tại Hà Nội mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.
Công ty cổ phần in Trần Anh
Đ/c: 22 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại: 6.2780185/ 86. Hotline: 0904 544 458 (Call, zalo)
Email: intrananh@gmail.com

Comments

comments