In nhãn mác chất lượng cao tại Hà Nội

Nhãn mác của các sản phẩm thời trang dường như là một bộ phận không thể thiếu cho bất kỳ mỗi sản phẩm nào khi đến tay người tiêu dùng, nó không chỉ là dấu hiệu nhận biết thương hiệu, là yếu tố khẳng định tránh sản phẩm hàng nhái, hàng giả đối với các khách hàng khi lựa chọn mua quần áo mà mác quần áo nó còn đại diện cho công việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất với thương hiệu của các nhà sản xuất.

Nhãn mác quần áo giá rẻ

Nhãn mác quần áo

Tuy nhiên việc tìm chọn nhà cung cấp mẫu thiết kế mác quần áo đep và in mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội là điều bạn nên cân nhắc, bởi một công ty thiết kế tốt chỉ có thể đưa ra những mẫu thiết kế mác quần áo đẹp nhưng không thể giúp bạn in tag quần áo giá rẻ và ngược lại. Hãy tìm cho mình một nhà cung cấp đáp ứng đủ 2 yếu tố đó sẽ tiện hơn cho việc kinh doanh của bạn sau này bởi theo thời gian sẽ phải thay đổi kiểu dáng, hình thức, mẫu mã của nhãn mác. Bên cạnh đó số lượng bán ra ngày càng lớn nên phải tính đến việc in mác quần áo giá rẻ. Chính vì thế nên chọn nhà cung cấp có dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói.

In Trần Anh cung cấp dịch vụ thiết kế và in mác quần áo chất liệu giấy trọn gói trên dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đang cung cấp mác giấy, mác giá quần áo, tag quần áo cho hàng nghìn thương hiệu thời trang lớn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Mọi yêu cầu về quy cách liên quan đến mác giấy như khoan lỗ các cỡ, bo góc, bế gân, bế khuôn tạo hình cho mác quần áo đều được đáp ứng nên hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thấy hài lòng và đã cùng nhau hợp tác lâu dài.

 

nhãn mác quần áo

nhãn mác quần áo thời trang

 

In nhãn mác quần áo thường được làm trên 2 chất liệu chính đó là vải và kim loại. Trong khi các nhãn in có kích thươc lớn hơn, có thể in các thông số như : chất liệu, kích cỡ, nhà sản xuất … thì mác dệt lại được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản hơn, bạn có thể in logo thương hiệu sản phẩm.
Để được tư vấn hơn các mẫu thiết kế phù hợp cũng như chất liệu thêu thích hợp với sản phẩm cũng như nguồn lực tài chính hiện có của công ty mình hãy đến với In Trần Anh – chúng tôi là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn , in mác quần áo tại Hà Nội uy tín chất lượng với giá thành hợp lý nhất, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp , tập đoàn may mặc lớn tại Việt Nam.

nhãn mác quần áo đẹp

Nhãn mác quần áo đẹp

 

In nhãn mác quần áo tại in Trần Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, hiệu quả cao nhất.

Tham khảo thêm mẫu nhãn mác quần áo tại đây.

Hiện nay công ty In Trần Anh nhận in tất cả các loại nhãn mác quần áo với giá rẻ nhất tại Hà Nội mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.
Công ty cổ phần in Trần Anh
Đ/c: 141 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại:04 6.278.0185/ 86. Hotline: 0904 544 458
Email: intrananh@gmail.com

website: http://intrananh.com

Comments

comments