In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội – Lấy nhanh chất lượng tốt LH: 0904 544 458

Tài liệu có rất nhiều cách bảo quản cất giữ. Chúng ta thường lấy ghim sắt ghim tài liệu và làm cho nó mất đi vẽ thẫm mỹ cũng như sẽ bị khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Kẹp file không những giúp bạn giữ tài liệu mà còn giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty tới quý khách hàng, tạo thương hiệu cũng như tạo ấn tượng mạnh, được đánh giá chuyên nghiệp hơn. Thiết kế kẹp file tốt là sử dụng hài hòa các hình ảnh đồ họa mang bản sắc thương hiệu doanh nghiệp kết hợp thông điệp truyền thông mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

kep file

In kẹp file giá rẻ là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty in Trần Anh.  Với đội ngũ Design chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp trong việc đã từng thực hiện nhiều sản phẩm thiết kế Profile, thiết kế Folder sáng tạo, ấn tượng độc đáo, với tính thẩm mỹ cao cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên thị trường – hoàn toàn có thể cung cấp cho Quý khách hàng những ấn phẩm Folder, kẹp file, kẹp tài liệu chất lượng cao, đẹp mắt, phong cách thiết kế ấn tượng giúp bạn có được hiệu quả và thành công cao trong công việc Marketing bán hàng của mình.

Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 250-300g. Tương tự như in Card loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file.  Sau quá trình in, Kẹp file được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

kep fie 5

Mọi thông tin xin liên hệ:  Công Ty TNHH In Trần Anh
Địa chỉ: 141 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0904 544 458
Email: intrananh@gmail.com

Comments

comments