In hóa đơn cacbon giá rẻ tại Hà Nội – Thiết kế miễn phí

Chúng ta đã biết khi hoạt động kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp không thể thiếu các chứng từ. Những chứng từ đó có thể là hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu chi, phiếu giao nhận hàng,…….

Từ trước chúng ta luôn quen dùng giấy than để có hai bản hóa đơn giống nhau, nhưng hiện nay chúng ta không phải cần đến loại giấy than mà thay vào đó là loại giấy đơn giản hơn đó là giấy cacbon.

cacbon_a5_99

 

Chúng ta không thể in hóa đơn theo kiểu chúng ta thích mà không phải tuân theo một chuẩn nào đó là sai. Về in hóa đơn chúng ta phải tuân theo quy định tại điều 4 Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ.

Một cuốn hóa đơn cacbon có thể gồm: 

– Từ 2 liên đến 4 liên tùy theo nhu cầu khách hàng, và các liên có thể khác nhau về màu sắc cho dễ phân biệt, các liên thì giao cho các bộ phận khác nhau để lưu giữ để đảm bảo việc đối chiếu sau này.

– Mỗi liên có thể đóng số nhảy hoặc không đóng số nhảy tùy theo nhu cầu.

– Rãnh xe hoặc gia công keo dầu tùy theo yêu cầu khách hàng.

– Kích thước của hóa đơn cacbon thông thường là A4, A5, A6 hoặc có thể khác tùy theo nhu cầu khách hàng.

Công ty in Trần Anh chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, in hóa đơn cacbon với đội ngũ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách hành để có được những cuốn hóa đơn cacbon chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Hãy đến với in Trần Anh để nhận được sản phẩm như mong muốn.
Đ/c: 141 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại: 6.2780185/ 86. Hotline: 0904 544 458
E-mail: intrananh@gmail.com

Comments

comments