In catalogue giá rẻ – chất lượng cao tại Hà Nội

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như lịch sử hình thành và phát triển của công ty.  Catalogue là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử. Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng….

in catalogue giá rẻ

in catalogue 1

 

Catalogue không chỉ là bản danh sách sản phẩm – dịch vụ. Nhiều người cho rằng Catalogue chỉ là tờ danh sách các sản phẩm của công ty, và nó không quá quan trọng – và do đó, họ không có nhu cầu in catalogue. Đây là nhận thức sai lầm của không ít doanh nghiệp hiện nay. Catalogue không chỉ được phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu. Nhiều hãng sản xuất xe hơi đã thiết kế các catalogue dành riêng cho phòng trưng bày. Phương pháp này tạo điều kiện cho sự phân phối tập trung bằng cách trao tay trực tiếp một bản catalogue cho các khách tới thăm phòng trưng bày. Những bản catalogue này thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, hình minh họa cho phong cách sống… Về bản chất, chúng còn có vai trò nâng cao tác dụng của brochure và phát huy được hiệu quả đối với những nhóm khách hàng mục tiêu.

 

in catalogue 2 copy

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ in ấn hiện đại nhất. In Trần Anh sắn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về in catalogue của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miến phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH In Trần Anh
Địa chỉ: 141 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0904 544 458
Email: intrananh@gmail.com

Comments

comments